[Review] Phi vụ hoàn lương – Hành động nhẹ nhàng

0

Cuối tuần này, các fan của dòng phim hành động sẽ được thưởng thức tác phẩm Kẻ Trộm Trung Thực của nam diễn viên hành động đình đám Liam Neeson. Bộ phim sẽ làm thỏa mãn cơn “khát” phim hành động chất lượng trong suốt gần 1 tháng qua.

Liam Neeson không còn phù hợp với phim hành động

nội dung phim

Phi vụ báo thù là câu chuyện xoay quanh Tom – một tên trộm ngân hàng khét tiếng đã thực hiện 12 vụ trộm trong suốt 8 năm mà không ai lần ra được. Cụ thể hơn, Tom đi cướp ngân hàng hoàn toàn vì “đam mê”, anh ta không bao giờ sử dụng bất kỳ số tiền nào lấy được, thay vào đó anh ta cất giữ tất cả ở một nơi có vẻ lộ dữ liệu nhưng cực kỳ an toàn – nhà kho tập trung cho thuê.

Với tất cả số tiền cướp được, Tom có ​​thể sống một cuộc sống hạnh phúc mà không cần phải suy nghĩ về các vấn đề. Nhưng chỉ vì gặp được tình yêu của đời mình, khao khát được sống một cuộc sống bình dị bên người phụ nữ mình yêu, Tom đã quyết định quay lưng trả lại tất cả số tiền để tâm hồn được thanh thản, bình yên trước người phụ nữ mà anh yêu. bạn yêu. Tuy nhiên, con đường chuộc tội của Tom không hề dễ dàng khi những người chịu trách nhiệm thực thi pháp luật đã bị đồng tiền làm mờ mắt, khiến cho lời thú nhận của Tom một lần nữa trở nên rối ren. Tom buộc phải ra tay bảo vệ người yêu và bộc lộ bản chất xấu xa của những “thiên thần gãy cánh”.

Câu chuyện của đoàn công tác không mới, khán giả hoàn toàn có thể đoán được diễn biến của phim chỉ sau khoảng 20 phút xem phim. Nhưng nhờ phần mở đầu phim được duy trì tốt, khán giả đã bị cuốn vào hành trình cố gắng đầu hàng của Tom. Nhưng với những fan của phim hành động chắc chắn sẽ hơi thất vọng vì các cảnh hành động trong phim khá ít, chỉ có một số pha đấu súng nhỏ do Liam Neeson đã quá già để thực hiện các cảnh hành động. Di chuyển mạnh mẽ như bạn đã làm khi còn trẻ. Vì vậy, yếu tố hành động của phim khá nhẹ và có thể chưa đủ thỏa mãn khán giả.

Bên cạnh những điểm hay, Mission Returns cũng có một số khiếm khuyết về mặt nội dung. Chẳng hạn như một số cảnh trong phim chưa thực sự ăn ý, diễn biến phim khá chậm, nhân vật trong phim có một số câu thoại khá dài dòng, không cần thiết… điều này nhìn chung đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của phim. phim ảnh. Nếu những điểm yếu trên được xử lý tốt hơn, chắc chắn Sứ Mệnh Trở Về sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Diễn viên và diễn xuất

Nam diễn viên Liam Neeson gần như một mình cầm cân nảy mực khoảng 60% thời lượng phim nhưng diễn xuất của anh chỉ được đánh giá ở mức trung bình. Có lẽ vì là diễn viên phim hành động nên khả năng thể hiện tâm lý nhân vật của anh không được tốt cho lắm. Điều này cũng ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng tổng thể của bộ phim. Có lẽ đã đến lúc Liam Neeson nên giải nghệ thay vì cố gắng đóng phim hành động như hiện tại.

Các nhân vật khác trong phim cũng được đánh giá ở mức khá, không để lại nhiều ấn tượng cho khán giả nhưng cũng góp phần không nhỏ vào thành công của phim.

Âm thanh và hình ảnh

Hình ảnh của Returmissionen được đầu tư tốt, những cảnh săn bắn trên đường hay cảnh cháy nổ đều được xử lý rất tốt. Kết hợp với nhiều âm thanh, sàn rung nên những cảnh hành động dù nhỏ nhưng gây ấn tượng tốt với khán giả.

Sứ Mệnh Trở Về hiện đang chiếu tại Touch Cinema, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Leave a comment