[Review] Nắng 3: Lời hứa của cha – Bé Ngân Chi quá đỉnh

0

Sunshine 3: Lời Hứa Của Cha có suất chiếu sớm tại Touch Cinema vào ngày 4/3 trước khi công chiếu chính thức vào ngày 6/3. Bộ phim đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị qua sự dẫn dắt tài tình của bé Ngân Chi trong vai cô bé Hồng Ân.

Nội dung phim khá hay

nội dung phim

Phim là câu chuyện về hai mẹ con Quế Phương và Hồng Ân. Nếu Quế Phương không phải là một người mẹ quá tốt, khi không cho con đi học, con cô học trò lừa gạt người khác và thường để cô một mình đánh bài thâu đêm suốt sáng. Nhưng dù nghèo khó nhưng cuộc sống của hai mẹ con luôn hạnh phúc.

Cho đến một ngày Trang bị xe tông vì nóng giận, hai mẹ con gặp được Tùng Sơn – một bác sĩ tài năng, có sự nghiệp và cuộc sống mà ai cũng ao ước. Bằng khả năng của mình, Tùng Sơn nhanh chóng phát hiện ra diễn xuất của Quế Phương và Hồng Ân. Sự thật đằng sau vở kịch được tiết lộ, nhưng các sự kiện dành cho cả ba đã chính thức bắt đầu.

Sunny 3: Father’s Promise có nội dung khá đơn giản và diễn biến theo một mô-típ khá quen thuộc với khán giả, đặc biệt là những khán giả yêu thích phim Hàn. Vì vậy, khán giả có thể dễ dàng đoán được diễn biến câu chuyện tiếp theo trong phim chỉ sau khoảng 20 phút xem phim; Nếu có lệch thì chỉ có thể là phán đoán về tình huống bất ngờ ở cuối phim, nhưng như đã nói ở trên, với những bạn hay xem phim Hàn thì twist này không có gì mới.

Tuy nội dung phim đơn giản nhưng Nàng 3 cũng mang đến cho khán giả những thông điệp nhẹ nhàng về gia đình. Hạnh phúc gia đình đơn giản là khi mọi người ở bên nhau không phân biệt giàu nghèo. Điều này khiến bộ phim trở nên ý nghĩa và dễ xem hơn rất nhiều.

Diễn viên và diễn xuất

Diễn viên nhí Ngân Chi đảm nhận vai cô bé Hồng Ân trong phim và gây bất ngờ cho khán giả khi hóa thân xuất sắc vào nhân vật. Cô bé có lúc vô tư như bao đứa trẻ cùng trang lứa, có lúc tỏ ra già dặn do phải bươn chải mưu sinh quá sớm, có lúc mè nheo, nhõng nhẽo đòi hỏi những điều vô lý mà mẹ không có đủ khả năng. Ngân Chi là diễn viên dẫn dắt cảm xúc của khán giả từ đầu đến cuối phim.

Diễn xuất của Kiều Minh Tuấn vẫn tốt, vẫn đủ duyên để hớp hồn khán giả xem phim. Khả Như đã có bước tiến dài trong diễn xuất, tạo nên những cung bậc cảm xúc thay đổi liên tục trong suốt thời lượng phim. Sự kết hợp ăn ý với Ngân Chi đã giúp Kiều Minh Tuấn, Ngân Chi, Khả Ngân mang đến câu chuyện thú vị trong phim.

Nắng 3: Lời hứa của cha, tuy còn một số sai sót trong kịch bản nhưng nhìn chung đây là một bộ phim khá hay, phù hợp với gia đình.

Phim hiện đang được chiếu tại Touch Cinema, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Leave a comment