[Review] Bà hoàng nói dối – Hài hước và đả kích sâu cay

0

Ứng Viên Trung Thực được đánh giá là một trong hai bộ phim hay nhất bên cạnh Nhiệm vụ đào tẩu được chiếu tại Touch Cinema. Tác phẩm mang đến cho khán giả những tiếng cười châm biếm về những góc khuất trong giới chính trị mà những công dân bình thường chưa từng được biết đến.

Phim hay và thú vị

Là bộ phim hài duy nhất được chiếu tại Touch Cinema ngay khi ra rạp, The Lying Queen đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới phê bình phim. Bộ phim một lần nữa chứng minh chất lượng của các tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc.

nội dung phim

Nữ Hoàng Nói Dối là câu chuyện xoay quanh Joo Sang Sook – ứng cử viên số 1 trong chiến dịch tranh cử tổng thống của Đại Hàn Dân Quốc. Xây dựng câu chuyện hay, lộ trình ứng viên thuận lợi khi có sự hỗ trợ từ những tên tuổi nổi tiếng trong giới chính trị; Những tưởng Joo Sang Sook có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình, nhưng một lời cầu nguyện tình cờ từ người bà của anh bị nhầm là “cái chết” đã khiến Joo Sang Sook rơi vào tình thế khó xử.

Từ một kẻ nói dối không chớp mắt, có thể biến thành thơ ca; Joo Sang Sook bất ngờ kiểm tra lại lời nói của mình, tất cả những lời cô ấy nói đều là sự thật. Từng lời nói không chỉ khiến Joo Sang Sook bị những người ủng hộ cô quay lưng mà còn vô tình tiết lộ những bí mật chấn động giới chính trị. Trước tình hình đó, Joo và các cố vấn của cô lập tức đưa ra kế hoạch đối phó với khủng hoảng. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng như tưởng tượng.

The Queen of Lies có một cốt truyện thú vị và lạ lùng. Làm cho quá trình bầu cử trở thành cơ hội để phơi bày những vấn đề nhức nhối của xã hội, cho thấy rõ hơn sự tha hóa của giới cầm quyền khi họ lợi dụng chức quyền để trục lợi. Tuy sử dụng yếu tố chính trị nhưng phim không mang lại cảm giác khô cứng; thay vào đó, khán giả được những tràng cười không ngớt từ đầu đến cuối phim.

Sau những phút mở đầu chậm rãi, phim dần trở nên hài hước hơn với những tình huống éo le khi bà Joo không kiềm chế được lời nói của mình. Từ bóc lột chức quyền đến tham nhũng, rửa tiền, ăn chơi hưởng thụ, bè phái chia rẽ… đều được đạo diễn triển khai khéo léo, bài bản. Khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả vì sự cố mà nàng Joo mang đến.

Ngoài ra, phim còn khéo léo lồng ghép yếu tố gia đình vào phim. Một người bà quen dựng bàn nghị sự để cháu mình tiến thân trong giới chính trị, tuy hay nói những lời độc ác nhưng bà luôn mong muốn cháu mình trở thành người lương thiện, không màng quyền lực và tiền bạc. bạc làm mờ mắt. Dù một người mẹ có thể nói dối nhanh như gió trước hàng ngàn người, nhưng bà vẫn yêu thương và nâng niu đứa con riêng của chồng từng chút một.

Các tình huống trong The Queen of Lies được xây dựng rất tốt, cao trào của phim không dồn dập, tình tiết phim không gay cấn, căng thẳng. Thay vào đó, các tình tiết được lồng ghép lần lượt theo logic, mang đến cho khán giả một câu chuyện thống nhất từ ​​đầu đến cuối và sự hài hước vừa đủ để tạo hứng thú cho khán giả.

Diễn viên và diễn xuất

Không thể phủ nhận diễn xuất tốt của dàn diễn viên trong phim là một trong những yếu tố chính tạo nên thành công của Queen of Lies. Các tuyến nhân vật chính và phụ đều có những câu chuyện riêng bổ sung cho nhau để mang đến một câu chuyện có nội dung hay. Ngoài ra, sự ăn ý giữa các diễn viên cũng là điều không thể bỏ qua khi tham gia đóng phim.

Âm thanh và hình ảnh

Phần hình ảnh và âm thanh của phim đều được đánh giá cao. Những shot hình tươi sáng, góc chụp phong phú kết hợp với âm nhạc vui tươi, ấn tượng. Sự kết hợp hoàn hảo mang đến cho bộ phim sự giải trí thực sự cho khán giả.

Nữ Hoàng Nói Dối hiện đang chiếu tại Touch Cinema. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Leave a comment